Dạy kèm Toán học

Dạy kèm Toán học

Này bạn! Chúng tôi hiểu rằng thi cử là một việc cực kỳ căng thẳng đối với bất kỳ ai, nhất là các bạn học sinh cấp 2, 3 và đại học...Đặc biệt là môn TOÁN.

Cảm thấy mọi thứ cứ chất chồng, bạn không biết phải giải quyết mọi thứ thế nào. Gần tới kỳ thi thì nhận ra kiến thức mình chưa vững, cảm thấy mình có nhiều chỗ còn kém, chưa thật sự tự tin và chắc chắn.Bài thi cứ chất đống, đến lúc sát ngày thi, các câu nói cứ quẩn quanh trong đầu: Nếu không làm được bài thì sẽ thế nào? Nếu rớt Đại học mình sẽ ra sao? Bạn cũng dần mất niềm tin vào những cuốn sách về phương pháp học tập vì nó quá lý thuyết, không áp dụng được vô thực tế.

Thức đêm nhiều hơn, đi học nhiều hơn, chăm chỉ luyện đề nhiều hơn, tìm cho mình những ông thầy tốt hơn, tuy nhiên tất cả những nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn liệu đã thật sự hiệu quả?


HUẤN LUYỆN HỌC TẬP TOÁN HỌC

      Chiến lược học tập đột phá môn Toán!

Đừng chỉ cố gắng và chăm chỉ hơn, nếu cách làm không phù hợp thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả! Vậy thì đâu là phương pháp học và ôn luyện thi thông minh?

Nếu bạn chỉ còn có 30 ngày để luyện thi đại học hoặc luyện thi vào lớp 10 thì đâu là chiến lược về đích trong 30 ngày? 30 ngày đó bạn phải làm khác đi như thế nào?


Hãy trở thành người thông minh trong việc lựa chọn cho mình phương pháp học phù hợp. Sở hữu chiến lược học tập thông minh giúp luyện thi hiệu quả và giải tỏa tâm lý để làm bài tốt hơn, tự tin vào bản thân:

  • Chiến lược học tập và ôn luyện cho các môn, đặc biệt là môn Toán.
  • Định hình, hiểu cặn kẽ từ gốc rễ vấn đề học tập chưa mấy đột phá của bản thân.
  • Xây dựng một hệ thống các loại kế hoạch học tập khoa học nhất. Đồng thời cung cấp các loại mẫu kế hoạch dễ thiết kế nhất cho việc học, từ kế hoạch ngày cho tới kế hoạch năm đều có cả.
  • Hỗ trợ cách giải đề thi Toán.
  • Phân bổ thời gian học tập và ôn luyện hợp lý cho các môn.
  • Sở hữu tư duy đúng giúp vượt qua áp lực tâm lý thi cử và tự tin vào chính mình.
  • Làm chủ quá trình học tập mà không bị phụ thuộc vào ai khác.
  • Phương pháp học áp dụng được từ cấp 2, cấp 3 đến đại học.
  • Biến các nỗ lực bỏ ra thành kết quả.


Chỉ với 45 phút, Chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật các vấn đề Toán học.

Thay vì tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ và mò mẫm tìm đường thì 45 phút được tư vấn trực tiếp và coaching qua video call cùng Chuyên gia sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều! LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN

Tư vấn trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

      Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.      Tiết kiệm chi phí

Tư vấn tâm lý với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn có được giải pháp tối ưu cho vấn đề!


      Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các doanh nghiệp. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

      Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Chuyên gia trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Chuyên gia có kinh nghiệm.


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật, phòng tư vấn offline. Các Chuyên gia trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Chuyên gia để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Chuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

Chuyên gia tư vấn