Nhượng Quyền Ra Thế Giới

Nhượng Quyền Ra Thế Giới

Kinh doanh tại Mỹ hoặc các nước Châu Âu luôn là khao khát cháy bỏng của rất nhiều nhà kinh doanh Việt Nam bởi đây vốn là môi trường kinh doanh được xem là thử thách hàng đầu thế giới!


Kinh doanh nhượng quyền được cho là cách nhanh chóng để bắt đầu kinh doanh và là xu thế kinh doanh đang được áp dụng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Tính từ năm 2007 đến nay đã có hơn 200 doanh nghiệp đăng ký nhượng quyền vào Việt Nam


Vậy còn chúng ta thì sao? Đất nước ta cũng có nhiều sản phẩm mang  lợi thế kinh doanh đặc biệt ở rất nhiều lĩnh vực. Tại sao chúng ta không mang những nét độc đáo của Việt Nam ra thế giới để bắt đầu kinh doanh và gia tăng vị thế nước nhà ?


RA THẾ GIỚI BẰNG MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN

       Đã đến lúc người Việt Nam cần tạo ra những mô hình kinh doanh đủ sức mạnh thâm nhập thị trường thế giới!

          Cơ hội cho bạn:

  • Một mô hình kinh doanh hướng đến khai thác những nhu cầu to lớn và hằng ngày ở các quốc gia phát triển. 
  • Một mô hình kinh doanh có cấu trúc đơn giản, dễ vận hành, ít đầu tư, nhanh thu hồi vốn, áp dụng các kỹ thuật nhượng quyền để nhanh chóng khai thác được hiệu quả các quốc gia.
  • Đặc biệt với mô hình này, mang lại cho bạn cơ hội rõ ràng, những phương án phù hợp cho các Nhà kinh doanh  muốn có cơ hội an toàn và nhanh chóng để lấy được visa kinh doanh và định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển.


Dành cho những nhà kinh doanh Việt Nam có đầy đủ các yếu tố nền tảng và có tâm huyết muốn thử sức Kinh Doanh mô hình nhượng quyền tại Mỹ, Úc, Canada, Thuỵ Điển, Phần Lan…Những gia đình đã sẵn sàng tạo lập một cuộc sống mới tại các quốc gia phát triển đi cùng với công việc kinh doanh giá trị bền vững này.


Các giải pháp tư vấn và cung cấp mô hình nhượng quyền kinh doanh đều có tính hệ thống và hỗ trợ cho khách hàng ở mức an toàn nhất, các phương án kinh doanh đều có quy trình để khách hàng an tâm trong từng giai đoạn. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

Chỉ sau 6 tháng hoặc 1 năm sẽ có cơ hội kinh doanh hiệu quả và chính danh tại USA, Canada, Sweden, Finland…


Chỉ với 30 phút đặt vấn đề lên "bàn tròn" với Chuyên gia, bạn sẽ được giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc về mô hình này. LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP TRỰC TUYẾN

Tư vấn trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

      Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.      Tiết kiệm chi phí

Tư vấn tâm lý với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn có được giải pháp tối ưu cho vấn đề!


      Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các doanh nghiệp. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

      Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Chuyên gia trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Chuyên gia có kinh nghiệm.


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật, phòng tư vấn offline. Các Chuyên gia trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Chuyên gia để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Chuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

Chuyên gia tư vấn