Tự trào - Đỉnh cao của hài hước - Quản trị và cuộc sống

Tự trào - Đỉnh cao của hài hước - Quản trị và cuộc sống

Làm lãnh đạo chắc hẳn ai cũng băng khoăng về cách tạo một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên. Vậy thế nào là một môi trường giúp nhân viên làm việc một cách hiệu quả? Câu trả lời đó là một môi trường giúp cho nhân viên dễ dàng kết nối, hợp tác và luôn mang lại tiếng cười. Và "tự trào" là một trong những phương pháp - nghệ thuật lãnh đạo mang lại tiếng cười nơi làm việc và trong đời sống. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính người lãnh đạo, quản lý cấp cao trong công ty lại là người mang lại tiếng cười đó cho cấp dưới và mọi người xung quanh?


 

ỨNG DỤNG TỰ TRÀO – ĐỈNH CAO CỦA HÀI HƯỚC – TRONG QUẢN TRỊ VÀ CUỘC SỐNG

Hữu ích cho lãnh đạo, quản lý các cấp, doanh nhân, diễn giả, giảng viên, nhà báo, nhà văn, MC, người điều hành hội thảo, hội nghị, người có ảnh hưởng đến nhiều người khác và công chúng.

Nhiều công ty thuộc Fortune 500 như Tập đoàn Microsoft đã đưa hài hước và tự trào vào chương trình huấn luyện nhân viên với 4 cấp độ khác nhau.


Thay vì tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ và mò mẫm tìm đường thì 45 phút được tư vấn trực tiếp và coaching qua video call cùng Chuyên gia sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều! 


Giá trị mang lại khi tư vấn cùng Chuyên gia:

Biết sử dụng hài hước một cách tích cực, kết nối mọi người, làm cho mọi người cùng vui vẻ

Biết khi nào và ở đâu thì hài hước sẽ phản tác dụng và trở nên kệch cỡm, lố bịch.

Biết pha trò bằng tự trào để mọi người gần nhau hơn và giảm stress, làm cho không khí bớt căng thẳng. Biết sử dụng tự trào để nâng cao tinh thần làm việc và tăng năng suất, hiệu quả của tập thể. Biết dùng tự trào để xây dựng hình ảnh cá nhân, hóa giải tình huống khó xử, nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý, tăng sức hút cá nhân.

Biết khi nào và ở đâu thì một lời nói đùa hoặc câu chuyện hài hước trở nên hiệu quả.


TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho bạn gần hơn với Chuyên gia, xin giới thiệu đến bạn cơ hội được tư vấn, hướng dẫn và đưa ra giải pháp dựa vào trường hợp thực tế của bạn. Bên cạnh đó còn cung cấp thông tin, tài liệu hỗ trợ cho bạn.

Cung cấp cho bạn một công cụ giúp cách thức giải quyết vấn đề đơn giản hơn, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả rất cao. Thay vì tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ và mò mẫm tìm giải pháp hiệu quả thì 30 phút tư vấn trực tiếp qua video call trên ứng dụng Aloguru sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều!


Nắm bắt nguyện vọng của tư vấn pháp lý của người dân cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn trực tuyến cùng Chuyên gia qua video call.


Nền tảng tư vấn online AloGuru


LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn giải pháp trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.


     Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.     Tiết kiệm chi phí

Tư vấn sức khoẻ với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động trung bình từ 0đ đến 300.000đ (dựa vào mức độ phức tạp của vấn đề cần tư vấn) trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ quyền lợi cho chính mình, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!


     Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.


     Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Luật sư.

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Luật sư trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Luật sư  có kinh nghiệm.


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật, phòng tư vấn offline. Các Chuyên gia trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Chuyên gia để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Chuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

Chuyên gia tư vấn