Tư Vấn Lĩnh Vực Nhân Sự

Tư Vấn Lĩnh Vực Nhân Sự

Related image


Làm nhân sự là cái nghề đòi hỏi phải được đào tạo một cách bài bản và có hệ thống thì mới có thể thành công, có khoảng 40 – 60 % tân quản lý nhân sự cấp cao thất bại trong vòng 18 tháng đầu sau khi nhậm chức


Làm thế nào để tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời và giúp nhân viên làm việc một cách hiệu quả? Làm sao để vượt qua khỏi góc nhìn quản trị nội bộ để có tầm nhìn xa hơn, tư duy một cách có hệ thống và bài bản hơn, biết cách hoạch định và tổ chức đội ngũ, xây dựng văn hóa hỗ trợ cho chiến lược của doanh nghiệp?


Một quản lý nhân sự từng chia sẻ: “Tôi đã rất bất ngờ khi nhận ra làm nhân sự khó tới nhường nào, thiết kế máy bay sao cho nó đừng rơi còn dễ hơn là quản lý nhân sự”.

GIẢI PHÁP CHO “NGHỀ NHÂN SỰ”

Chỉ với 45 phút đặt vấn đề lên "bàn tròn" với Chuyên gia, bạn sẽ có giải pháp cho các vấn đề về Nhận sự mà bạn hay doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.

Chỉ với 45 phút giải đáp cho bạn tất tần tật các câu hỏi Nhân sự và Chiến lược phát triển nguồn nhân lực. 

Thay vì tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ và mò mẫm tìm đường thì 45 phút được tư vấn trực tiếp và coaching qua video call cùng Chuyên gia sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều! 


Giá trị mang lại khi tư vấn cùng Chuyên gia:

  • Được tư vấn chiến lược và phát triển nguồn nhân lực

  • Hướng dẫn xây dựng KPIs, lộ trình phát triển sự nghiệp, hệ thống báo cáo quản trị nhân sự.

  • Hướng dẫn xây dựng đội ngũ kế thừa, xây dựng kế hoạch đào tạo.

  • Tư vấn xây dựng khung năng lực

  • Nâng cao năng lực leadership cho đội ngũ quản lý

  • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

  • Cách phân công phân nhiệm và uỷ thác công việc

  • Hướng dẫn nâng cao năng lực quản trị cho quản lý nhân sự

  • Và rất nhiều giá trị khác dựa vào kinh nghiệm thực tế của Chuyên giaTƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho bạn gần hơn với Chuyên gia, xin giới thiệu đến bạn cơ hội được tư vấn, hướng dẫn và đưa ra giải pháp dựa vào trường hợp thực tế của bạn. Bên cạnh đó còn cung cấp thông tin, tài liệu hỗ trợ cho bạn.

Cung cấp cho bạn một công cụ giúp cách thức giải quyết vấn đề đơn giản hơn, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả rất cao. Thay vì tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ và mò mẫm tìm giải pháp hiệu quả thì 30 phút tư vấn trực tiếp qua video call trên ứng dụng Aloguru sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều!


Nắm bắt nguyện vọng của tư vấn pháp lý của người dân cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn trực tuyến cùng Chuyên gia qua video call.


Nền tảng tư vấn online AloGuru


LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn giải pháp trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.


     Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.     Tiết kiệm chi phí

Tư vấn sức khoẻ với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động trung bình từ 0đ đến 300.000đ (dựa vào mức độ phức tạp của vấn đề cần tư vấn) trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ quyền lợi cho chính mình, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!


     Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.


     Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Luật sư.

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Luật sư trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Luật sư  có kinh nghiệm.


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật, phòng tư vấn offline. Các Chuyên gia trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Chuyên gia để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Chuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

Chuyên gia tư vấn Lĩnh Vực Nhân Sự

Lê Thị Hoàng Anh
Đặt lịch
168,000đ30 phút
(2)
(2)
Phạm Minh Hoàng
Đặt lịch
384,000đ30 phút
(0)
(1)
Đỗ Thanh Tịnh
Đặt lịch
174,000đ30 phút
(2)
(1)
Nông Vương Phi
Đặt lịch
1,890,000đ30 phút
(0)
(0)